Saturday, 27/04/2024 - 16:58|

Logo và khung hình nhận diện trường THCS Đức Hợp

Dưới đây là bài viết giới thiệu logo trường trung học cơ sở Đức Hợp:

Trường THCS Đức Hợp được thành lập năm 1963, Logo trường trung học cơ sở Đức Hợp được thiết kế với ý tưởng chủ đạo là bông lúa, biểu tượng của nền nông nghiệp phát triển. Đồng thời, logo còn mang lại ý nghĩa về sự cố gắng và nỗ lực của trường và học sinh trong việc xây dựng và phát triển giáo dục.

Đạo Đức (ngôi sao màu đỏ) là một trong những cốt lõi của trường, giúp nâng tầm tri thức (màu xanh). Ngoài ra, 5 ngôi sao tượng trưng cho khát vọng vươn lên và 5 phẩm chất học sinh gồm yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm. Tất cả những giá trị này cùng nhau hình thành nên một nền tảng giáo dục chất lượng, giúp học sinh phát triển và trưởng thành.

Logo này cũng khuyến khích học sinh nhiều sáng tạo, bởi vì bông lúa, ngôi sao và các phẩm chất học sinh được sáng tạo và kết hợp với nhau để tạo nên một biểu tượng độc đáo và đầy ý nghĩa.

Tổng thể, logo trường trung học cơ sở Đức Hợp là một biểu tượng đầy ý nghĩa và giá trị, phản ánh tầm nhìn và sự phát triển của trường trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Nó thể hiện sự kiên định với giáo dục đạo đức và truyền thống, đồng thời khuyến khích học sinh phát triển sáng tạo và trở thành những công dân toàn cầu và có ích cho xã hội.

Hy vọng bài giới thiệu trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của logo trường trung học cơ sở Đức Hợp.

Bộ nhận diện khung hình biểu tượng trường THCS Đức Hợp:

Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập một trong hai đường link dưới đây để lựa chọn mẫu avatar frame yêu thích:
- Mẫu 1: https://khunghinh.net/p/1ee70099688c77a2

- Mẫu 2: https://khunghinh.net/p/67884c2f02b28fe9
Bước 2. Sau khi lựa chọn được mẫu yêu thích, bấm "Chọn hình" ở phía dưới khung hình để tải ảnh lên.
Bước 3. Sau khi tải ảnh lên, kéo và di chuyển trực tiếp ảnh vào trong khung
hình hoặc sử dụng thanh công cụ bên dưới để kéo và chỉnh hình ảnh sao cho vừa vặn hiển thị.
Bước 4. Sau khi đã căn chỉnh xong, chọn "Tiếp tục", sau đó chọn "Tải hình" (Ghi chú: Khi thanh tải chạy hết là bấm tải ảnh xuống).
Bước 5. Thay ảnh đại diện trên Zalo, Facebook và các nền tảng mạng xã hội bằng hình ảnh vừa tải xuống.

Năm 2024 : 19.490