Monday, 20/05/2024 - 06:56|

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường THCS Đức Hợp

Một số hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường THCS Đức Hợp

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường THCS Đức Hợp thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên năm nay nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, mít tinh kỷ niệm không tổ chức được. Tuy nhiều thầy và trò nhà trường vẫn có nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh báo tường các lớp.

Báo tường lớp 6A

Báo tường lớp 8A

Video về các tiết mục năng khiếu văn nghệ đặc sắc các lớp

Năm 2024 : 23.430