Saturday, 27/04/2024 - 17:04|

Trường THCS Đức Hợp sử dụng chữ ký số để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

Ngày 15 tháng 8 năm 2023, trường THCS Đức Hợp đã đạt một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi số với việc tiếp nhận và hướng dẫn sử dụng chữ ký số từ xa từ tập đoàn Viettel. Điều này chắc chắn sẽ giúp nhà trường tận dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng hồ sơ, sổ sách, giáo án.

Chữ ký số là một công cụ quan trọng trong công nghệ thông tin, mang lại tính toàn vẹn và chính xác cho thông tin điện tử. Từ bây giờ, nhà trường sẽ sử dụng chữ ký số để xác thực và bảo mật các hồ sơ và giáo án, kế hoạch bài dạy. Điều này đồng nghĩa với việc nhà trường có thể tin tưởng vào tính xác thực và không thay đổi của các tài liệu quan trọng.

Tuy nhiên, việc áp dụng chữ ký số có thể đối mặt với một số thách thức ban đầu. Để giải quyết điều này, nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức các buổi đào tạo và hội thảo để giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng chữ ký số cho nhân viên và giáo viên. Chúng ta hiểu rằng việc thích nghi với công nghệ mới có thể đòi hỏi thời gian và sự hỗ trợ để đảm bảo mọi người có thể sử dụng chữ ký số một cách dễ dàng và hiệu quả.

Việc nhận bàn giao và hướng dẫn sử dụng chữ ký số từ tập đoàn công nghệ Viettel đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của nhà trường. Mong muốn nhà trường sẽ tiến xa hơn trong việc tận dụng công nghệ để cải thiện quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên. Như mục tiêu là mang đến một môi trường học tập tốt hơn cho học sinh và giáo viên, sự hỗ trợ của chữ ký số sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của chuyển đổi số.

Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 19.490