Friday, 17/05/2024 - 02:05|

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), với mục đích tạo điều kiện để giáo viên nâng cao năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, từ ngày 14/12/2020 đến ngày 16/12/2020 trường THCS Trần Cao, THCS Quang Hưng - Phù Cừ đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Tham dự hội thi có hơn 50 giáo viên THCS đại diện cho các huyện, tập trung ở các môn: Lịch sử, Địa lí, Công nghệ, Sinh học. Trường THCS Đức Hợp có 2 giáo viên tham gia và kết quả đều đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và nhận giấy khen của giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên.

Có thể nói, hội thi giáo viên giỏi  cấp tỉnh năm học 2020-2021 thực sự tạo một không khí sinh hoạt chuyên môn sôi nổi trong trường THCS Đức Hợp, trong ngành giáo dục tỉnh nhà. Qua các hội thi, một tín hiệu đáng mừng là thầy cô nhà trường đã sử dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật dạy học thực sự có hiệu quả; các đồ dùng dạy học, công nghệ thông tin được ứng dụng một cách hợp lý; học sinh tích cực tham gia hoạt động học tập, hình thức tổ chức dạy học được đa dạng hóa. Đặc biệt là tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong đồng nhiệp. Mong rằng, kết quả từ các hội thi sẽ là động lực để các thầy cô tiếp tục phấn đấu, không ngừng tự bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ./.

Một số hình ảnh hội thi

Năm 2024 : 22.808