Saturday, 18/05/2024 - 15:21|

Tập huấn giáo dục kỉ luật tích cực

Tập huấn giáo dục kỉ luật tích cực trường THCS Đức Hợp 8/2019

Buổi chiều này 6/8/2019 tại trường THCS Đức Hợp đã diễn ra buổi trao đổi về chuyên đề giáo dục kỉ luật tích cực.

Báo cáo viên là cô giáo Đặng Bích Nụ cùng nhóm tập huấn giáo dục kỉ luật tích cực (cô Quang, cô Nhinh, Cô Hương). Cô Nụ đã tập huấn các nội dung được tập huấn tại Sở GD&ĐT, bên cạnh đó cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong việc giáo dục kỉ luật tích cực HS.

Nội dung buổi tập huấn gồm 3 phần:

1. MỘT SỐ VẤN ĐỀ CHUNG VỀ GIÁO DỤC KỶ LUẬT TÍCH CỰC

2. CÁC BIỆN PHÁP VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NHẰM THỰC HIỆN KỶ LUẬT TÍCH CỰC TRONG TRƯỜNG THCS

3. XÂY DỰNG KẾ HOẠCH THỰC HIỆN GIÁO DỤC KỶ LUẬT TÍCH CỰC TRONG TRƯỜNG THCS

Mở đầu buổi tập huấn là màn khởi động "Mưa rơi" do cô Trần Thị Thắm - Tổng phụ trách đội điều hành

Đây là lần đầu tiên mà không khí buổi tập huấn được khởi động vui vẻ, báo cáo viên sử dụng nhiều phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, các đồng chí GV hăng say phát biểu trao đổi. Kết thúc buổi tập huấn đồng chí Phạm Thị Yến tổng kết và giao nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

Chi tiết tài liệu tập huấn tải tại đây

Năm 2024 : 23.105