Thursday, 16/05/2024 - 23:20|

Thông báo của trường THCS Đức Hợp về phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo trường THCS Đức Hợp về phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trường THCS Đức Hợp trân trọng thông báo! Đề nghị các bậc phụ huynh:

1. Nhắc nhở con em mình giữ vệ sinh cá nhân, giữ gìn sức khỏe; tự đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến trường. Nếu phát hiện sốt, hoặc ho, sổ mũi, đau đầu….chủ động báo cáo GVCN lớp và xin cho con em mình nghỉ học
2. Nhắc con em mình chủ động chuẩn bị chai nước riêng ở nhà mang đi học. Ăn sáng ở nhà, đeo khẩu trang trên đường từ nhà đến trường, trong thời gian ở trường và từ trường về nhà.
3. Quản lý chặt chẽ lộ trình đến trường và từ trường về nhà của con em mình. Nếu có bất thường về thời gian đến trường và về đến nhà của học sinh, GVCN và PHHS phải phối hợp liên hệ ngay để cùng giải quyết.
4. Rà soát nếu các con tiếp xúc gần với người nhà hoặc các đối tượng đi từ vùng dịch về ( Hải Dương, Quảng Ninh....), chủ động báo cáo với thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và cho con nghỉ học ở nhà.
5. Tiếp tục cài đặt và kích hoạt phần mềm Bluezone
6. Nhắc các con đến trường Không di chuyển sang các lớp khác, hạn chế tối đa ra ngoài. Trước khi vào lớp hoặc khi đi vệ sinh xong phải rửa tay bằng xà phòng đúng cách. Thường xuyên rửa tay bằng dung dịch khô và lau tay bằng giấy khô đã được chuẩn bị tại lớp.
Khi tan học, cần ra về ngay, không tụ tập đông người, không la cà hàng quán. Nghỉ học ở nhà cần tự giác ôn bài, học bài.

Năm 2024 : 22.796