Sunday, 28/04/2024 - 01:13|

Thư cảm ơn

Thư cảm ơn!
Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh và toàn thể nhân dân.

Hưởng ứng Tết trồng cây năm nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường THCS Đức Hợp đã phát động phong trào trồng cây trong nhà trường. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh và toàn thể nhân dân.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh và nhân dân đã dành tặng cho nhà trường nhiều cây như cây hoa giấy, cây hoa mộc, hoa hướng dương và một số chậu cây... Tổng số đã nhận được 15 chậu xi măng đường kính 80cm; 28 cây hoa giấy các loại, 1 cây hoa mộc và một số cây khác; nhiều người dân đã góp công vận chuyển, di dời và trồng cây. Những món quà ý nghĩa này đã góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho nhà trường, đồng thời giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường và lòng yêu thiên nhiên.
Nhà trường xin cam kết sẽ sử dụng những món quà này một cách hiệu quả nhất, chăm sóc cây xanh tốt tươi, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng xanh - đẹp - văn minh.
Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trong thời gian tới.
Xin trân trọng cảm ơn!

Năm 2024 : 19.552