Tuesday, 30/04/2024 - 14:34|

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐỨC HỢP KHÓA X, NHIỆM KÌ 2023 – 2028

Thực hiện Chỉ thị số 20-CT/HU ngày 20/4/2022 của Ban Thường vụ huyện ủy Kim Động về lãnh đạo Đại hội công đoàn cơ sở và Đại hội Công đoàn huyện Kim Động lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028; kế hoạch số 88/KH-LĐLĐ ngày 02/8/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Kim Động về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Kim Động lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028, sáng ngày 23/03/2023, Công đoàn trường THCS Đức Hợp long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; tham gia ý kiến Vào các văn kiện Đại hội XI Công đoàn huyện Kim Động; bầu Ban chấp hành Công đoàn  khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Kim Động lần thứ XI.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Sớm - Huyện ủy viên - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Hưng Yên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Kim Động; đồng chí Trần Ngọc Đại – Chủ tịch Công đoàn xã Đức Hợp; đồng chí Cao Thị Ngân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong ban chi ủy trường THCS Đức Hợp. Đại hội được đón các đồng chí lãnh đạo các cấp, các vị đại biểu khách quý về dự, chỉ đạo, động viên và có hoa chúc mừng đại hội và đoàn thiếu nhi đại diện cho HS trường THCS Đức Hợp đã đem những lời ca tiếng hát, những đóa hoa tươi thắm đến chúc mừng đại hội.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lí do, bầu đoàn chủ tịch, th­ư ký đại hội, thông qua nội quy, đồng chí Lê Thị Thu, chủ tịch Công đoàn khóa IX lên khai mạc đại hội. Sau đó, đại hội tiến hành bầu BCH Công đoàn khóa X. Ba đồng chí trong BCH cũ: đồng chí Lê Thị Thu, Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thùy Dương đã được đại hội tín nhiệm bầu vào BCH khóa X với sự tín nhiệm cao. Đại hội tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ huyện Kim Động khóa XI. Đồng chí Cao Thị Ngân được đại hội tín nhiệm bầu với số phiếu 100%.

Đại hội Công đoàn trường THCS Đức Hợp lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo không khí phấn khởi trong CNVCLĐ trường THCS Đức Hợp.

Một số hình ảnh Đại hội

Năm 2024 : 20.095