Saturday, 04/05/2024 - 09:08|

Trao tặng sách cho thư viện nhà trường!

Sáng ngày 14/2/2023 tại trường THCS Đức Hợp, cô giáo Phương - giám đốc trung tâm anh ngữ Quốc tế Star đã trao tặng món quà vô cùng ý nghĩa đối với tập thể nhà trường.

Trường THCS Đức Hợp muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã tặng cho thư viện của trường chúng tôi hàng trăm cuốn sách hữu ích. Bộ sách này đa dạng về thể loại, bao gồm truyện tiếng Anh song ngữ, phát triển bản thân, phát triển kỹ năng mềm, lịch sử bằng hình ảnh và nhiều loại sách khác nữa.

Việc tặng sách của bạn là một đóng góp quý báu cho sự phát triển của thư viện và giáo dục của trường chúng tôi. Những cuốn sách này không chỉ giúp học sinh và giáo viên của trường có cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức hữu ích, mà còn giúp cho thư viện của chúng tôi trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Một lần nữa, trường THCS Đức Hợp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã có sự đóng góp ý nghĩa đến với trường chúng tôi. Chúng tôi xin hứa những cuốn sách này sẽ được sử dụng và khai thác triệt để bởi cả học sinh và giáo viên của trường chúng tôi.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực!

Năm 2024 : 20.722