Friday, 03/05/2024 - 23:36|

Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường THCS Đức Hợp, thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, Liên đội trường THCS Đức Hợp đã tổ chức lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) vào sáng ngày 25/03/2023.

Về dự, chỉ đạo, động viên buổi lễ có bác Nguyễn Thị Duyên - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trường THCS Đức Hợp cùng các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Đức Hợp; cô Cao Thị Ngân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ, các em HS trong đội văn nghệ đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, ý nghĩa.

Sau đó, các em HS toàn trường được tham gia hội thi “Khéo tay hay làm HS THCS Đức Hợp”. Các em đã cùng các GVCN thi làm bánh trôi và các loại bánh. Sau gần 2 tiếng tranh tài sôi nổi, khẩn trương, 13 lớp đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi và trưng bày các sản phẩm đẹp mắt, sinh động tại sân khấu. Các thầy cô, các bác phụ huynh trong ban giám khảo đã làm việc công bằng, khách quan để chọn ra các lớp đạt giải. Tập thể lớp 8B đã xuất sắc giành được giải nhất của hội thi.

Buổi lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) của trường THCS Đức Hợp đã được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, vui vẻ, bổ ích và thành công tốt đẹp. Sân trường đã thực sự trở thành ngày hội thật sôi động, vui vẻ. Qua hoạt động ý nghĩa do nhà trường tổ chức, các em HS không chỉ hiểu rõ hơn về truyền thống, lịch sử vẻ vang của Đoàn mà còn rèn cho các em các kĩ năng sống, tinh thần đoàn kết, tinh thần hợp tác, biết tự chủ, tích cực trong cuộc sống, biết làm các món ăn ngon …

Một số hình ảnh buổi lễ

Năm 2024 : 20.676