Monday, 06/05/2024 - 12:42|

Thanh Niên Xã Đức Hợp Hăng Hái Lên Đường Nhập Ngũ Năm 2023

Sáng ngày 6 tháng 2 năm 2023, các thanh niên xã Đức Hợp trong đó có nhiều em đã học tập dưới mái trường THCS Đức Hợp lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc.

Chúc mừng các thanh niên, các em học sinh của trường đã trở thành một phần của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là một trách nhiệm trọng đại và quan trọng trong cuộc đời của các em. Các thầy cô luôn tin rằng các em sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Bảo vệ tổ quốc là một trách nhiệm đặc biệt của mỗi người dân, và các em đang thực hiện nhiệm vụ đó cho tương lai của đất nước. Hãy giữ vững niềm tin vào bản thân, và hãy luôn nhớ rằng các bạn đang làm việc cho sự an toàn và tự do của dân tộc.

Chúc các em luôn tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt nhất có thể, và hãy luôn giữ cam kết của mình với quốc gia và dân tộc. Các em sẽ được huấn luyện và chuẩn bị tốt để đảm bảo rằng các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt nhất có thể.

Một số hình ảnh buổi ra quân:

Năm 2024 : 21.035