Friday, 17/05/2024 - 03:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đức Hợp

Thông báo nghỉ học

Trường THCS Đức Hợp trân trọng thông báo đến các bậc PHHS và các em HS một số nội dung sau.

1. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, các em học sinh nghỉ học từ thứ 3 ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới.

2. Nhà trường sẽ tổ chức dạy học trực tuyến từ thứ 4 ngày 5/5/2021, thời khoá biểu sẽ được thông báo đến các nhóm lớp.

3. Đề nghị các bậc PHHS, HS chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, iPad... mạng Internet để phục vụ học trực tuyến được tốt nhất.

4. Ngoài thời gian học trực tuyến đề nghị các em học sinh tự ôn tập để khi có lịch học trực tiếp nhà trường sẽ tổ chức thi khảo sát học kì II ngay.

5. Đề nghị các em học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế. Trong thời gian học trực tuyến tại nhà không nên ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết. Yêu cầu toàn bộ học sinh của nhà trường tự theo dõi sức khỏe của bản thân nếu có dấu hiệu ho sốt, đau người... đến ngay trạm y tế để được kiểm tra và thông báo cho GVCN biết.

Năm 2024 : 22.821